ao ghe, áo ghế, áo phủ ghế,bọc ghế, vỏ ghế,ao phu ghe

icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
(04) 62583955
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Hotline
0903.48.56.56
Thống kê truy cập
Đang online6
Hôm nay40
Hôm qua101
Tuần này299
Tháng này3031
Tất cả272634

Địa chỉ may áo bọc ghế cưới hỏi giá rẻ

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Bạn có nhu cầu trang hoàng những chiếc váy ghế và thông thường bạn chỉ quan tâm tới màu sắc là chủ yếu. Tuy nhiên, để phù hợp hơn, bạn cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau khi chọn váy phủ ghế. Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu về độ bền của trùm ghế:
- nếu sản phẩm được sử dụng thường xuyên, bạn cần quan tâm tới độ bền của vải
- Những mẫu họa tiết vải dệt sẽ bền lâu hơn các mẫu họa tiết vải in
- Mật độ sợi vải chính là số lượng sợi vải nằm trên 1 inch vuông vải. Mật độ sợi vải càng cao thì vải có độ bền càng cao.
Hãy xem kĩ kích thước của hoa văn trên miếng vải. Kích thước hoa văn nằm trên vải phải phù hợp với kích thước của chiếc ghế được sử dụng. Những mẫu áo áo bọc ghế hoa văn to trên vải sẽ phù hợp với các căn phòng có kích thước tương đối lớn, trong khi đó những mẫu hoa văn kích thước nhỏ hay hoa chìm sẽ thích hợp hơn với các không gian nhà hàng nhà hàng nhỏ.
Địa chỉ may áo bọc ghế cưới hỏi giá rẻ
 
Thứ hai, phong cách vải áo áo phủ ghế cũng cần lưu ý:
 
- váy bọc ghế với mẫu hoa văn chìm trong nền vải chắc chắn sẽ đem lại sự đẳng cấp nếu bạn trang trí tại tiệc cưới hay đám cưới lớn. Bạn nên chọn những bộ áo bọc ghế hơi đậm màu cùng với hoa chìm có tông màu nhạt trang nhã phía bên dưới. Với sự chọn lựa này, chắc chắn không khách mời nào có thể phủ nhận được sự tinh tế trong gu thẩm mỹ của bạn.
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ